VLXD Xanh

Vòi lavabo tay nhấn L1105- Sản phẩm thiết yếu giúp tiết kiệm tài nguyên nước quý giá.

Nguyen Chien Thursday, 04 August, 2022

Vòi lavabo tay nhấn L1105- Sản phẩm thiết yếu giúp tiết kiệm tài nguyên nước quý giá.

Hiện nay, việc học thói quen tiết kiệm để giúp ta hạn chế được tình trạng lãng phí nguồn nước bởi không ít người đã và đang duy trì thói quen rửa tay dưới vòi nước chảy, thay vì tắt nước để đánh răng hay rửa tay nhưng thói quen để nước chảy để tiện sử dụng luôn, trực tiếp mang lại cảm giác sạch hơn đây là thói quen làm tốn kém nước và làm chi phí sinh hoạt tăng cao. Biết được những khó khăn khách hàng gặp phải trong việc sử dụng nước nên thương hiệu Luxta đã cùng đội ngũ kĩ sư nghiên cứu cho ra mắt sản phẩm vòi lavabo tay nhấn L1105 một sản phẩm quan trọng rất thích hợp với nhà hàng, khách sạn, nhà có trẻ nhỏ, nơi công cộng.

Cấu tạo và chức năng của vòi lavabo nhấn

Vòi lavabo nhấn tự động ngắt nước cơ học với chất liệu đồng thau cùng với lớp xi mạ crom niken bền đẹp, tay nhấn hơi rất dễ sử dụng, tự động đóng ngắt nước, giúp tiết kiệm nước, thiết kế thẩm mĩ, kết hợp với mọi chậu rửa tay lavabo, sẽ là lựa chọn hợp lí cho ngôi nhà bạn bởi tiện ích mà nó mang lại rất phù hợp cho cuộc sống sinh hoạt của mọi người. Vòi lavabo tay nhấn cực kỳ thích hợp với các nhà hàng, khách sạn... những nơi kinh doanh có nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng thiết bị rửa tay mà quên đóng vòi nước, giúp tiết kiệm nguồn nước.

Cấu tạo vòi lavabo nhấn

Chất liệu : làm từ đồng thau được xi mạ crom – niken giúp sản phẩm luôn sáng bóng.

Trọng lượng : 509g

Bảo hành : 3 năm

Van tự khóa sau 5 giây

Chức năng của vòi Lavabo nhấn

Tiết kiệm nước, phù hợp nơi công cộng, nhà hàng, quán ăn nơi có mật độ sử dụng nhiều.

Thân vòi với thiết kế mạnh mẽ. Vòi lavabo nhấn với thiết kế cao và thông thoáng, giúp việc rửa mặt và vệ sinh hàng ngày thuận tiện hơn.

Tay nhấn vòi được thiết kế tiết kiệm nước. Người dùng chỉ việc nhấn nút, và nút nhấn sẽ từ từ đóng lại sau khoảng 5 giây sử dụng.

Với công nghệ chỉ cho phép một lượng nước cố định (750 ml) chảy mỗi lần bấm.Vòi bấm khiến việc tiết kiệm nước trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Một trong những sản phẩm nổi bật luôn được các công trình tin dùng sử dụng ở các khu chung cư, vệ sinh công cộng cùng với khách sạn này là vòi lavabo nhấn.

Hầu hết hiện nay các các công trình lớn khách hàng luôn muốn những sản phẩm tối ưu tiết kiệm tối đa không chỉ vì tiết kiệm nguồn nước mà còn cân nhắc về chi phí tiết kiệm sinh hoạt. Do đó, Luxta rất tự hào là thương hiệu áp dụng công nghệ tiết kiệm nước mang tên Eco Lux giúp các sản phẩm của thương hiệu luôn áp dụng cơ chế tiết kiệm tối đa lượng nước tiêu thụ trong sinh hoạt của các hộ gia đình.

Thương hiệu Luxta luôn muốn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm không những tiện dụng mà còn đóng góp một phần cho xã hội về giá trị và tinh thần với sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm nguồn nước quý giá cho xã hội. 

Tags: vòi lavabo nhấn vòi lavabo nhấn luxta vòi lavabo nhấn thcm
Bạn đang xem: Vòi lavabo tay nhấn L1105- Sản phẩm thiết yếu giúp tiết kiệm tài nguyên nước quý giá.
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
phone
backtop
Danh sách so sánh

Giỏ hàng