Giới thiệu

 

- VLXD XANH tự hào là địa chỉ uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, nội thất phòng tắm đa dạng thiết kế, mẫu mã hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi là kênh phân phối các thiết bị tin cậy của đông đảo Quý khách hàng và đối tác.

 

- Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, VLXD XANH cùng với các thương hiệu LUXTA, ATAFA, CAESAR, TOTO, INAX  đã khẳng định được thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm thiết bị vệ sinh của VLXD XANH được khách hàng nhớ đến như một thương hiệu có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tinh xảo và bền bỉ thời gian.

 

- Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của Quý khách hàng, VLXD XANH đã nâng cấp và mở rộng hạ tầng cơ sở. Với khả năng nhập khẩu hàng chất lượng không kém phần chuyên nghiệp, chúng tôi có khả năng cung ứng nguồn sản phẩm đa dạng, phong phú và ổn định, cam kết uy tín hàng đầu cho các khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

 

 

Đội ngũ nhân viên:

Công ty chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm không ngừng nghiên cứu thiết kế, sáng tạo. Đội ngũ kinh doanh trẻ, năng động đầy tâm huyết cùng với lực lượng sản xuất tay nghề cao, dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Vì vậy, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm vòi nước, sen vòi đẹp, hài hòa độc đáo và chất lượng đẳng cấp quốc tế.

 

Sứ mệnh:

- Cống hiến cho xã hội những sản phẩm - dịch vụ mang tính thời đại và giàu giá trị truyền thống, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

- Luôn hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tạo ra những công việc có ý nghĩa cho người lao động.

- Gia tăng giá trị, lợi ích cho người sử dụng sản phẩm.

 

Giá trị cốt lõi:

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của VLXD XANH.

- Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người sử dụng sản phẩm là động lực của sự phát triển bền vững.

- Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.

- Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa Công ty.

- Xây dựng môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp và đoàn kết, thân thiện, phát huy tối đa năng lực bản thân, đem đến thành công chung cho tập thể.

- Uy tín: Yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của VLXD XANH. Chúng tôi kinh doanh và phát triển các sản phẩm có chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất, đem lại lợi ích tối ưu cho các khách hàng.

 

Luxta với ước mong luôn mang đến cho Quý khách hàng một không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng.

----------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

✳ SEN VÒI LUXTA

✳ Địa chỉ: 188/10 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

✳ Điện thoại / Zalo:

- Sale 01: 0703573639 - Mr.Khoa

- Sale 02: 0776639188 - Mr.Bảo

✳ Fanpage Facebook: 

https://www.facebook.com/senvoichinhhang

Liên hệ qua Zalo
phone
backtop
Danh sách so sánh

Giỏ hàng