VLXD Xanh

Bồn cầu sứ 1 khối của Luxta có gì đặc biệt?

admin Friday, 17 December, 2021

Cùng tìm hiểu bồn cầu sứ 1 khối của Luxta có gì đặc biệt nhé.

Phòng tắm theo một cách nào đó chính là là nơi để thư giãn cho chúng ta. Chính vì vậy việc lựa chọn những thiết bị vệ sinh phù hợp, đẹp mắt, tiện ích và quan trọng nhất là mang lại sự thoái mái khi sử dụng là cực kỳ thiết yếu. Và bồn cầu là một thiết bị thật sự cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng vì không chỉ liên quan đến sự thoải mái, mà còn liên quan đến vấn đề chi phí lâu dài của gia đình. Chính vì vậy, bài viết bật mí cho các bạn những điểm đặc biệt của bồn cầu sứ 1 khối của Luxta, từ đó các bạn có thể biết được sản phẩm có thích hợp với gia đình hay không.

Nếu nhắc đến thiết bị vệ sinh hẳn là mọi người rất quen với những thương hiệu lớn từ nước ngoài như TOTO, Inax, Caesar,… Nhân đây, mình sẽ giới thiệu về thương hiệu Luxta trong thị trường thiết bị vệ sinh, đây là thương hiệu có thể nói là đã có mặt cũng khá lâu trên thị trường, hơn 15 năm tính đến thời điểm viết bài viết này, là một thương hiệu thuần Việt Nam.

Quay lại với những điểm đặc biệt của bồn cầu sứ 1 khối của Luxta, đầu tiên bồn cầu một khối được thiết kế nguyên khối, tạo sự liền mạch cho sản phẩm, hướng đến sự hoàn hảo không cắt ghép. Chính vì vậy việc thiết kế sẽ phức tạp hơn và tốn nhiều vật liệu hơn, điều này đi đôi với việc giá thành cũng sẽ tăng cao hơn, nhưng “tiền nào của nấy”, bạn sẽ không thất vọng vì những gì bồn cầu 1 khối mang lại.

Thứ hai là lượng nước tiêu thụ của bồn cầu 1 khối Luxta. Lượng nước là một vấn đề rất đáng quan trọng mà ít ai để ý tới, nếu bồn cầu có thùng chứa nước lớn thì sẽ tốn nhiều nước hơn trong 1 lần giội nước, điều này cũng đồng nghĩa với việc gia đình tiền nước mỗi tháng của gia đình bạn sẽ tăng thêm. Thùng nước của bồn cầu thông thường hiện nay sẽ chứa khoảng 6 lít nước, đủ để xả trôi hết chất thải. Còn bồn cầu 1 khối của Luxta sẽ có hai loại cho khách hàng lựa chọn, một loại có một chế độ giội nước, thùng chứa chỉ chứa 4.5 lít nước giúp tiết kiệm nước hơn. Chắc chắn sẽ có thắc mắc là lượng nước như thế liệu có đủ lực để giội đi hết những chất thải, thì câu trả lời cho bạn là “có”, bởi Luxta có chế độ xả xoáy cực mạnh giúp giội hết được chất thải với lượng nước vừa phải. Một loại khác sẽ có 2 chế độ giội nước, là 3 lít và 6 lít.

Cuối cùng cần phải nói đến đó việc vệ sinh bồn cầu. Bồn cầu 1 khối nhờ thiết kế liền mạch không có khe hở giữa những phần lắp ráp lại với nhau như bồn cầu 2 khối nên việc vệ sinh cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Lời kết

Đây là những điểm đặc biệt của bồn cầu sứ 1 khối Luxta, hi vọng sau bài viết các bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích để có thể lựa chọn được bồn cầu ưng ý nhất và tiết kiệm nhất cho gia đình mình.

========================================

Chi tiết xin liên hệ:

✳ VẬT LIỆU XÂY DỰNG XANH - SEN VÒI CHÍNH HÃNG

✳ Địa chỉ: 188/10 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

✳ Điện thoại / Zalo: Sale : 077.663.9188 - Mr.Bảo

✳ Fanpage Facebook:

https://www.facebook.com/senvoichinhhang

Tags: bon cau su 1 khoi luxta luxta thiet bi ve sinh thiet bi ve sinh Luxta
Bạn đang xem: Bồn cầu sứ 1 khối của Luxta có gì đặc biệt?
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
phone
backtop
Danh sách so sánh

Giỏ hàng