VLXD Xanh

Tay sen tắm Luxta TN27 kiểu dáng khác biệt cho không gian nhà tắm đẳng cấp.

Nguyen Chien Wednesday, 13 March, 2024

Tay sen tắm Luxta TN27 kiểu dáng khác biệt cho không gian nhà tắm đẳng cấp.
Để có cho mình không gian tắm hoàn hảo thì khách hàng cũng phải đầu tư cho mình những phụ kiện sen tắm cần thiết để biến nó trở nên đẳng cấp. Tay sen tắm là một phụ kiện không thể thiếu cho một bộ sen tắm đứng hoàn hảo, bởi nó tạo ra điểm nhấn nổi bật cho một nhà tắm cao cấp. Thương hiệu Luxta mong muốn mang lại những sản phẩm khác biệt là thành quả từ quá trình tìm hiểu và nghiên cứu để tạo ra sản phẩm khác biệt cho ngôi nhà bạn.


1/ Tay sen tắm TN27 có gì khác biệt?
Tay sen tắm TN27 được thiết kế với bề mặt to hơn như một búp sen thu nhỏ, cùng với kiểu dáng khác biệt, so với các tay sen thông thường. Với bề mặt trong được phủ lên lớp đen nhám được sơn tĩnh điện. Đi cùng với đó là sợi dây nối liền tay sen với củ sen tắm vô cùng hoàn hảo. Sợi dây tay sen làm từ chất liệu PVC cao cấp, giúp việc sử dụng sản phẩm trở nên bền bỉ và lâu dài. 

2/  Cấu tạo và chức năng của tay sen TN27

Tay sen được thiết kế bằng nhựa ABS xi mạ với khả năng chống chịu tác dụng lực tốt. Đi cùng với chất lượng thì sản phẩm tay sen TN27 có điểm nổi trội về dòng nước chảy sẽ mượt mà hơn, bởi số lượng các nút liti nhiều cho lượng nước ra mạnh và mềm mại giúp bạn có thể giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Với 3 chế độ  tùy chỉnh khác nhau: Phun mạnh, phun sương, massage.
3/ Chất lượng tay sen Luxta


Sản phẩm thiết bị vệ sinh ngày càng có nhiều Thương Hiệu cao cấp và bình dân. Một sản phẩm tay sen cao cấp sẽ được sản xuất và phân phối bởi một thương hiệu uy tín. Nhiều mặt hàng không nguồn gốc xuất xứ nên người dùng khi sử dụng những sản phẩm này rất dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe bởi những chất liệu làm ra những sản đó có chứa nhiều thành phần gây bệnh cho người dùng. 
Thương hiệu Luxta luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm khác biệt hơn nữa, luôn biết đổi mới và nâng cấp về sản phẩm trên thị trường Việt Nam để sánh ngang cùng các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Kohler, ToTo.. Để có được thành công như thế thì tất cả đội ngũ kỹ sư và nhân viên luôn cố gắng từng ngày để có thể mang tới những tư duy sáng tạo cách tân cho không gian ngôi khách hàng trở nên đẳng cấp hơn nữa cùng với thương hiệu Luxta. 

Tags: bồn cầu thông minh luxta phụ kiện phòng tắm Luxta sen tắm đứng nóng lạnh Luxta thiết bị vệ sinh Luxta voi sen tam dung Luxta
Bạn đang xem: Tay sen tắm Luxta TN27 kiểu dáng khác biệt cho không gian nhà tắm đẳng cấp.
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
phone
backtop
Danh sách so sánh

Giỏ hàng