VLXD Xanh

Sự tiện lợi của bồn cầu thông minh Luxta

admin Saturday, 23 April, 2022

Sự tiện lợi của bồn cầu thông minh Luxta

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình phải sử dụng các thiết bị thông chẳng hạn như bồn cầu thông minh Luxta chưa? Tại sao nên thay đổi các thiết bị truyền thống và ứng dụng công nghệ vào gian phòng vệ sinh của mình hoặc bạn ưu tiên lựa chọn bồn cầu thông minh Luxta thay vì các nhãn hiệu khác. Câu trả lời chỉ gói gọn trong cụm từ, chính là  “Sự tiện lợi”, vậy sự tiện lợi của bồn cầu thông minh Luxta như thế nào? Cùng Luxta tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Bồn cầu thông minh Luxta chăm sóc tốt gia đình bạn

Công nghệ ngày càng phát triển, tương ứng với việc công người sẽ rảnh tay hơn rất nhiều. Hơn hết ngay cả vấn đề đi vệ sinh cá nhân cũng vậy, bạn không cần đụng tay bở bất cứ điều gì khi có bồn cầu thông minh Luxta hỗ trợ. Với ứng dụng phun nước làm sạch sau khi đi vệ sinh, đảm bảo sức khỏe khỏe cho gia đình bạn vì hơn hết nước vẫn là lựa chọn tốt nhất so với các loại giấy kém chất lượng trên thị trường hiện nay. 

Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng thuộc loại “dỏm”, nhưng giấy tốt thì tương ứng với việc giá cả hơi cao. Và một khi đã sắm cho gia đình bồn cầu thông minh Luxta thì chẳng còn phải lo gì về nguồn giấy sử dụng. Đương nhiên nếu bạn đã quen với việc sử dụng giấy sau khi đi vệ sinh thì không có vấn đề gì phải suy nghĩ, bởi bồn cầu thông minh Luxta vẫn luôn đáp ứng tốt được cả hai phương án cho bạn sử dụng một cách thoải mái nhất.

Sự tiện lợi tối đa của bồn cầu thông minh Luxta

Đi đôi cùng công nghệ thế giới, bồn cầu thông minh Luxta được tích hợp sử dụng cả hại hệ thống nước nóng và lạnh, đảm bảo tiêu chí sử dụng 4 mùa trong năm. Hơn nữa nắm bắt nhu cầu về nguồn nước xả, bồn lầu Luxta luôn chú trọng lượng nước cho lần xả ra vừa phải tránh lãng phí, gây tốn quá nhiều nước. Sự tiện lợi này phù hợp với hầu hết mọi người, đồng thời cũng đem lại giá trị vượt trội, sự tiện nghi và tối ưu chức năng khi người dùng sử dụng.

Bồn cầu thông minh Luxta bảo vệ môi trường.

Giấy thường được làm từ gỗ cây xanh, mỗi năm có rất nhiều cây xanh bị đốn ngã để phục vụ cho việc làm giấy vệ sinh. Có thể thấy được đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho trái đất của chúng ta không còn xanh và trong lành như trước mà thay vào đó là một môi trường khói bụi đầy ô nhiễm. Vậy nên, khi nói đến việc sử dụng bồn cầu vệ sinh thông minh Luxta đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần vào việc bảo vệ môi trường, giữ gìn sự sống xanh và an toàn. 

Nhiều căn hộ, công ty hay nhà hàng, khách sạn, sân bay,... nhận thấy sự tiện lợi này điều đã chủ động ứng dụng và trang bị bồn cầu thong minh Luxta thay cho việc sử dụng bồn cầu thường và dùng giấy gây ô nhiễm môi trường. 

Bồn cầu thông minh Luxta giúp trẻ tự lập, hỗ trợ người già

Đối với các loại bồn cầu thường, khi trẻ chưa đủ ý thức để làm nhiều công đoạn sau khi đi vệ sinh cá nhân, điều này nhất thiết cần phải có sự hỗ trợ của người lớn để làm thay bé. Nhưng với bồn cầu thông minh Luxta thì lại khác, với công nghệ xịt phun nước tự động, ba mẹ chỉ cần chỉ cho bé ấn đúng nút mọi thứ sau đó cứ để bồn cầu Luxta lo. Như vậy từ khi có bồn cầu thông minh Luxta bé nhà bạn có thể tự đi vệ sinh mà không cần phải có người kệ cận phía sau, hoàn toàn có thể tự lập vào chính bản thân bé. 

Bên cạnh trẻ nhỏ thì người già yếu trong gia đình chính là đối tượng cần được chăm sóc nhiều nhất. Mỗi lần làm vệ sinh cho các cụ sau khi đi xong là phải đổ mồ hôi, yên tâm hãy để bồn cầu thông minh Luxta giúp bạn giảm bớt một phần khó khăn. Cụ vệ sinh xong chỉ cần ấn nút, bồn cầu thông minh Luxta sẽ giải quyết ngay vấn đề một cách nhẹ nhàng, trả lại một cơ thể sạch tươm.

Lời kết

Bên trên là những tiện lợi của bồn cầu thông minh Luxta, gia đình bạn đang thuộc trong những trường hợp trên mà chưa có hướng giải quyết thì sắm ngay em nó đi là vừa nhé. Tóm lại bồn cầu vệ sinh thông minh Luxta với công dụng đa năng: đảm bảo sức khỏe, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường,...Đáp ứng được những tiêu chí hàng đầu không thể thiếu của bồn cầu thông minh hiện nay
=======================================
Chi tiết xin liên hệ:
✳ VẬT LIỆU XÂY DỰNG XANH - SEN VÒI CHÍNH HÃNG
✳ Địa chỉ: 188/10 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân
✳ Điện thoại / Zalo:


Sale : 077.663.9188 - Mr.Bảo

✳ Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/senvoichinhhang

Tags: Bồn cầu Luxta bồn cầu thông minh luxta sự tiện lợi bồn cầu thông minh luxta
Bạn đang xem: Sự tiện lợi của bồn cầu thông minh Luxta
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
phone
backtop
Danh sách so sánh

Giỏ hàng