VLXD Xanh

SERIES 21 - ĐIỂM NHẤN CHO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO

Nguyen Chien Thursday, 04 April, 2024

SERIES 21 - ĐIỂM NHẤN CHO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO

Việc chọn lựa các sản phẩm vòi lavabo, sen cây và vòi chén nóng lạnh không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho không gian phòng tắm, nhà bếp mà còn là yếu tố quan trọng giúp thể hiện phong cách kiến trúc độc đáo của ngôi nhà. Thương Hiệu Luxta xin giới thiệu dòng  SERIES 21 - bộ sưu tập sản phẩm vòi lavabo, sen cây và vòi chén nóng lạnh độc đáo và đẳng cấp, giúp mang đến sự sang trọng và hài hòa cho không gian ngôi nhà bạn.

1/ Vòi lavabo L1221 kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển

Với thiết kế tinh tế và độc đáo, vòi lavabo L1221 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp. Với đường nét vuông vức, bề mặt được vát cạnh tinh tế, nhẹ nhàng mô phỏng hình dáng viên kim cương sáng bóng tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian phòng tắm của bạn. 

2/ Sen cây L7221 sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và thẩm mỹ

Sen cây L7221 là sản phẩm với chất lượng vượt trội mà còn là điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng tắm của bạn. Với thiết kế hiện đại và sang trọng mang đến sự tinh tế và lịch lãm cho căn phòng của bạn. Với các tính năng thông minh như điều chỉnh nhiệt độ và áp lực nước dễ dàng. Sen cây L7221 không chỉ giúp bạn tận hưởng những giây phút thư giãn mà còn là điểm nhấn cho phong cách kiến trúc độc đáo của bạn.
3/ Vòi chén nóng lạnh L3221 sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích và thẩm mỹ

Vòi chén nóng lạnh L3221 không chỉ mang đến sự tiện ích vượt trội mà còn là điểm nhấn đẳng cấp cho căn bếp của gia chủ. Với thiết kế hiện đại và độc đáo, vòi chén nóng lạnh series 21 tạo nên sự sang trọng mang đến những bữa ăn ngon cho những người thân trong gia đình.

Kết luận:

DÒNG SERIES 21 không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một tuyên ngôn về sự sang trọng và phong cách trong không gian tắm, nhà bếp. Hãy để nó trở thành điểm nhấn độc đáo, làm mới và tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian ngôi nhà ban.

Tags: gương đèn led luxta phụ kiện phòng tắm Luxta san pham thiet bi ve sinh sen tắm đứng nóng lạnh Luxta thiet bi ve sinh Luxta
Bạn đang xem: SERIES 21 - ĐIỂM NHẤN CHO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
phone
backtop
Danh sách so sánh

Giỏ hàng