VLXD Xanh

PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN KHI SỬ DỤNG KHÔNG GIAN NHÀ TẮM ĐÚNG CÁCH 

Nguyen Chien Monday, 04 March, 2024

PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN KHI SỬ DỤNG KHÔNG GIAN NHÀ TẮM ĐÚNG CÁCH 
Để đảm bảo an toàn trong nhà tắm, bạn cần sử dụng đúng phương pháp, cùng với công năng của các thiết bị trong nhà tắm. Một số sản phẩm phổ biến như: vòi sen tắm đứng, vòi chậu lavabo, tay sen tắm, móc treo quần áo, kệ gương, thoát sàn. Tuy nhiên, phòng tắm lại là nơi ẩn chứa nhiều rủi ro và nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Hãy cùng Thương Hiệu Luxta đưa ra những những tiêu chí cho một nhà vệ sinh an toàn.
1/ Lắp đặt đủ ánh sáng cho một phòng tắm sang trọng


Để mang đến một phòng tắm an toàn thì mọi khách hàng cần có một không gian cung cấp đủ ánh sáng, cho phòng tắm để tránh những tai nạn xảy ra như: trơn trượt, ổ điện. Khách hàng nên lắp đặt cho phòng tắm một gương đèn led vì nó vô cùng tiện dụng và hiện đại. 
2/ Thiết bị vệ sinh được bố trí hợp lý


Dựa vào không gian phòng tắm để sắp xếp thiết bị một cách hợp lý nhất. Với những không gian nhỏ nên hạn chế gắn quá nhiều thiết bị, hoặc để đồ vật quá nhiều làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của mọi gia đình. Khách hàng nên lựa chọn dòng thiết bị vệ sinh hài hòa cho không gian. Mọi người nên tránh những thiết bị về thủy tinh, có góc cạnh, nước nóng tránh xa vòng tay trẻ em. 
3/ Tránh để đọng nước trên sàn nhà
Sàn nhà tắm ướt có thể gây trượt ngã. Vì vậy, khách hàng nên sử dụng quạt gió hay máy thông gió để sàn nhà khô thoáng hơn sau mỗi lần tắm rửa để hạn chế bị trơn trượt khi sử dụng. Ngoài ra, khách hàng nên sắm thêm thảm lau chân để   chống trượt.
4/ Cất các dung dịch tẩy rửa đúng chỗ

Dung dịch khi không sử dụng chúng ta nên cất đúng trở để tránh nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Cất các dung dịch tẩy rửa đúng chỗ cũng giúp bạn giảm các nguy cơ xảy ra nguy hiểm. 

5/ Kiểm tra định kì các thiết bị vệ sinh

Việc ưu tiên để đảm bảo an toàn sức khỏe là thực hiện việc bảo dưỡng, cũng như báo đến trung tâm bảo hành về việc  kiểm tra định kỳ về từng thiết bị, nhằm kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm trong tình trạng tốt nhất, đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Thương Hiệu Luxta mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đi cùng với chế độ bảo hành chính hãng với nhiều đặc quyền để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.
 

Tags: bồn cầu thông minh luxta gương đèn led luxta phụ kiện phòng tắm Luxta sen tắm đứng nóng lạnh Luxta thiet bi ve sinh Luxta
Bạn đang xem: PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN KHI SỬ DỤNG KHÔNG GIAN NHÀ TẮM ĐÚNG CÁCH 
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
phone
backtop
Danh sách so sánh

Giỏ hàng