VLXD Xanh

Mẹo thông tắt chậu rửa chén tại nhà đơn giản

marketingluxta Friday, 17 May, 2024

Mẹo thông tắt chậu rửa chén tại nhà đơn giản
Tình hình là chậu chén của bạn đang bị tắc và bạn không biết phải làm sao? Đừng lo lắng, vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo thông tắc chậu rửa chén tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!
1. Sử dụng baking soda và chanh

Một trong những cách hiệu quả nhất để thông tắc chậu rửa chén là sử dụng baking soda . Bạn chỉ cần pha baking soda và chanh , sau đó đổ hỗn hợp này vào chậu rửa chén. Cuối cùng, bạn chỉ cần đổ một lượng nước nóng vào chậu chén và xả sạch, được thông thoáng một cách nhanh chóng.
2. Sử dụng dung dịch rửa chén

Nếu bạn không có baking soda và chanh, thì dung dịch rửa chén cũng là một lựa chọn tốt để thông tắc chậu chén. Bạn chỉ cần đổ một lượng dung dịch rửa chén vào chậu chén, sau đó đổ nước nóng vào và xả sạch. Dung dịch rửa chén có khả năng làm tan các cặn bẩn và bã nhờn trong ống nước, giúp chậu rửa chén hoạt động trơn tru hơn.
3. Sử dụng dây thông tắc chậu rửa chén


Nếu chậu rửa chén của bạn bị tắc do bị kẹt các vật dụng nhỏ như thức ăn, thì việc sử dụng dây thông tắc có thể giúp bạn dễ dàng loại bỏ chúng. Hãy chọn một dây mảnh và dài, sau đó đưa vào ống thoát và xoay để kéo lấy các vật dụng bị tắc. Sau khi loại bỏ hết các vật dụng, bạn chỉ cần đổ nước nóng vào để làm sạch chậu rửa chén.

-----------------------------
⭐️ Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nam Đô ⭐️
🏢 Địa chỉ: 569-571 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Maps: https://goo.gl/maps/eSt8mDTkfU7L4JfKA
Điện thoại: 0919 386 438
🖥 Website: http://luxta.com.vn
#LUXTA #Morequalityforlife
#senvòiLUXTA #thiếtbịvệsinhLUXTA #senvòicaocấpLUXTA #sứvệsinhLUXTA #bàncầu1khốiLUXTA #sencâyLUXTA #phụkiệnphòngtắmLUXTA #chậurửachén

Tags: bồn cầu thông minh luxta gương đèn led luxta phụ kiện phòng tắm Luxta sen tắm đứng nóng lạnh Luxta thiết bị vệ sinh Luxta
Bạn đang xem: Mẹo thông tắt chậu rửa chén tại nhà đơn giản
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
phone
backtop
Danh sách so sánh

Giỏ hàng