VLXD Xanh

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT TẠO CẢM GIÁC PHÒNG TẮM RỘNG RÃI HƠN THỰC TẾ

marketingluxta Wednesday, 08 May, 2024

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT TẠO CẢM GIÁC PHÒNG TẮM RỘNG RÃI HƠN THỰC TẾ

Dù không gian phòng tắm thực tế có hạn, nhưng với một số bí quyết nhỏ, bạn hoàn toàn có thể làm cho phòng tắm của mình trông và cảm nhận rộng rãi hơn. Hãy cùng Luxta khám phá những bí quyết thông minh dưới đây để tạo cảm giác không gian phòng tắm rộng rãi hơn thực tế. 

1. Sử Dụng Tông Màu Sáng
Chọn các tông màu sáng như trắng, xám nhạt, xanh nhạt cho tường và sàn nhà tắm. Tông màu này tạo cảm giác tươi mới, giúp không gian trông lớn hơn và thoải mái hơn.

2. Sử Dụng Gương Lớn

Gương không chỉ phản chiếu ánh sáng mà còn tạo nên cảm giác không gian mở. Chọn một gương lớn và đặt nó ở một vị trí chiến lược để tạo sự sâu và rộng hơn cho phòng tắm.

3. Tận Dụng Ánh Sáng Tự Nhiên

Nếu có cửa sổ trong phòng tắm, hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên. Hãy giữ cho cửa sổ không che kín và sử dụng rèm cửa nhẹ nhàng để tạo không gian thoải mái.

4. Chọn Thiết Bị Vệ Sinh Nhỏ Gọn
Chọn thiết kế đồ dùng như bồn cầu, lavabo có kích thước nhỏ gọn, tối ưu hóa không gian.

5. Sử Dụng Kệ Tường

Thay vì để đồ vật trên mặt đất, hãy sử dụng kệ tường để tạo sự gọn gàng và rộng rãi. Kệ tường giúp tiết kiệm không gian và tạo sự thoải mái trong phòng tắm.

6. Chọn Đèn Nhỏ

Chọn đèn nhỏ, gọn nhẹ để treo trên tường hoặc trần nhà tắm. Đèn nhỏ không chiếm diệntích và giúp tạo điểm nhấn cho không gian.

7. Tận Dụng Không Gian Góc.
Đặt kệ hoặc tủ góc để tận dụng những không gian trống rải rác trong phòng tắm. Điều này giúp tăng diện tích lưu trữ mà không làm cản trở không gian.

8. Sử Dụng Gương Kính.
Sử dụng vách ngăn bằng gương kính để tạo cảm giác độ sâu và mở rộng không gian.

9. Sắp Xếp Sản Phẩm

Sắp xếp sản phẩm vệ sinh và đồ dùng một cách ngăn nắp và hợp lý. Sự gọn gàng giúp không gian trở nên thoải mái và rộng rãi hơn.

10. Đèn LED Phía Dưới Tủ
Nếu có tủ dưới lavabo, cân nhắc sử dụng đèn LED dưới tủ. Đèn này sẽ tạo ánh sáng nhấn nhá vào không gian và tạo cảm giác rộng hơn.

Tóm lại, khi bạn muốn biến phòng tắm của mình trở nên rộng rãi và thoải mái hơn, hãy luôn nhớ rằng bí quyết không chỉ nằm ở việc thay đổi diện tích vật lý, mà còn ở khả năng tận dụng thông minh không gian và ánh sáng. Bằng cách sử dụng màu sắc sáng, đèn nhỏ, gương lớn và các giải pháp thiết kế khác, bạn có thể tạo nên một không gian phòng tắm thật sự rộng lớn hơn đấy.

Kết luận: 
Để nâng cao trải nghiệm của bạn trong phòng tắm, hãy cân nhắc đến dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Luxta. Với thiết kế tinh tế, chất lượng đỉnh cao và sự kiểm soát nghiêm ngặt suốt quá trình sản xuất, Thiết Bị Vệ Sinh Luxta chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn và cả gia đình.

Cho dù bạn đang tạo dựng một phòng tắm mới hay nâng cấp không gian hiện tại, Luxta luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến không gian vệ sinh lý tưởng mà bạn mong muốn.
-------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nam Đô
Địa chỉ: 569-571 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Maps: https://goo.gl/maps/eSt8mDTkfU7L4JfKA
Điện thoại: 0919 386 438
Website: https://luxta.com.vn
#LUXTA #Morequalityforlife #senvòiLUXTA #thiếtbịvệsinhLUXTA #senvòicaocấpLUXTA #sứvệsinhLUXTA #bàncầu1khốiLUXTA #sencâyLUXTA

Tags: bồn cầu thông minh luxta phụ kiện phòng tắm Luxta sen tắm đứng nóng lạnh Luxta thiết bị vệ sinh Luxta vòi rửa chén Luxta
Bạn đang xem: KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT TẠO CẢM GIÁC PHÒNG TẮM RỘNG RÃI HƠN THỰC TẾ
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
phone
backtop
Danh sách so sánh

Giỏ hàng