VLXD Xanh

Xả sạch sự đổi mới - 10 năm đổi mới bồn cầu Inax

admin Thursday, 11 November, 2021

Một thập kỷ đổi mới, bồn cầu Inax đã mang lại hàng trăm giải pháp vệ sinh giúp ngăn ngừa bệnh tật .

Khoảng 3,6 tỷ người trên thế giới thiếu nhà vệ sinh hoặc sử dụng điều kiện vệ sinh không tốt. Sống mà không có phòng vệ sinh còn hơn cả sự bất tiện và nguy hiểm. Vệ sinh mà không có sự an toàn có nghĩa là nước, đất và không khí bị ô nhiễm. Nó sẽ gây ra bệnh tật và nhiều mối nguy hiểm kéo theo. Theo ước tính tới hiện nay, các bệnh có liên quan tới cách đi vệ sinh đã làm mất đi 500.000 trẻ em dưới 5 tuổi mỗi năm.


Công ty LIXIL đi trao quà mái ấm tình thương cho bà con miền xa

Đại dịch COVID cũng là một lời nhắc nhở mạnh mẽ về những công việc cấp bách mà các hộ gia đình và thành phố phải làm để ngăn chặn và xử lý các mầm bệnh chết người. Vào năm 2011, thiết bị vệ sinh INAX cùng các tổ chức khác trên thế giới nghiên cứu các sản phẩm bồn cầu INAX liệu họ có thể phát triển các giải pháp vệ sinh an toàn, mà không cần phụ thuộc vào hệ thống thoát nước hoặc nước sinh hoạt hay không. Trước đây, hệ thống thoát nước và nhà máy xử lý là cách tốt nhất để xử lý chất thải một cách an toàn, nhưng chúng cực kỳ tốn kém để xây dựng, bảo trì và vận hành. Chúng cũng dựa vào lượng nước lớn khi nhiều nơi đang thiếu hụt nước trầm trọng.

 

Công ty LIXIL trao 51 bộ thiết bị vệ sinh INAX

Trong thập kỷ, kể từ khi đưa ra thách thức này bồn cầu Inax đã đáp lại bằng sức mạnh của sự đổi mới. Các nhà khoa học và kỹ sư của Inax đã phát triển hàng trăm ý tưởng thú vị về cách thiết kế bồn cầu xử lý chất thải của con người một cách an toàn. Không những thế mà, Inax còn đem tới bà con những món quà yêu thương để động viên và giúp đỡ những cuộc đời khó khăn.

 Những mẫu bồn cầu Inax mà đã mang lại sự an toàn và đi kèm theo là những công nghệ vượt trội phù hợp với tất cả mọi người.

     - Bồn cầu 1 khối inax AC-1032VN

 Bồn cầu 1 khối inax AC-1032VN

 Là sản phẩm bồn cầu 1 khối sang trọng, hiện đại được INAX cho ra đời vào năm 2011, sản phẩm bồn cầu 1 khối INAX AC-1032VN nhận được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng. Với thiết kế liền khối sang trọng, nút nhấn xả rộng và hiện đại, nắp bồn cầu rơi êm không gây tiếng ồn.

     - Bồn cầu 1 khối Inax AC-939VN

 

Bàn cầu 1 khối Inax AC-939VN

Là mẫu bồn cầu INAX góp phần thay đổi sinh hoạt vệ sinh đúng cách được nhiều người vô cùng yêu thích. Thân bồn cầu được làm bằng chất liệu sứ cao cấp với lớp men AquaCeramic chóng bám dính, nhẵn mịn, ngăn ngừa tối đa vi khuẩn phát triển. Chắc chắn, Inax vẫn sẽ còn nhiều thách thức phía trước để đưa những đổi mới này ra thị trường để INAX có thể thay đổi cuộc sống của hàng tỷ người cần chúng.

========================================

Chi tiết xin liên hệ:

✳ VẬT LIỆU XÂY DỰNG XANH - SEN VÒI CHÍNH HÃNG

✳ Địa chỉ: 188/10 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

✳ Điện thoại / Zalo:  Sale : 077.663.9188 - Mr.Bảo

✳ Fanpage Facebook: - https://www.facebook.com/senvoichinhhang

Tags: cong nghe inax sen voi thiet bi ve sinh thoi su
Bạn đang xem: Xả sạch sự đổi mới - 10 năm đổi mới bồn cầu Inax
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
phone
backtop
Danh sách so sánh

Giỏ hàng