VLXD Xanh

Vòi chén L3227 tuyệt phẩm đa năng cho căn bếp của bạn.

Nguyen Chien Thứ Hai, 26 tháng 9, 2022

Vòi chén L3227 tuyệt phẩm đa năng cho căn bếp của bạn.

Thương hiệu Luxta sau quá trình nghiên cứu cùng đội ngũ kĩ sư đã cho ra mắt dòng sản phẩm vòi chén L3227 với nhiều tính năng nổi trội, cùng với kiểu dáng độc lạ, tạo nên bước ngoặt về việc nâng tầm không gian phòng bếp, nhằm tạo khác biệt so với các đối thủ để đưa sản phẩm lên tầm cao mới. Với công nghệ ngày càng phát triển nên những sản phẩm Luxta khi cho ra mắt luôn ứng dụng những tính năng mang đến trải nghiệm cho người dùng một cách tốt nhất nên khách hàng hãy đón nhận sản phẩm vòi chén L3227 như một minh chứng về giá trị thương hiệu thiết bị vệ sinh Luxta .

1/ Chức năng vòi chén luxta L3227

Vòi rửa chén đa năng Luxta L3227 với khả năng điều chỉnh 2 chế độ phun: nước linh hoạt và góc phun mở rộng không giới hạn là những điểm tuyệt vời đáng để bạn trải nghiệm sản phẩm.

Sản phẩm như một sự thay thế hoàn hảo cho những mẫu sản phẩm thông thường, cũng cùng kiểu dáng và kích thước, nhưng tính năng mà vòi chén truyền thống mang lại cho khách hàng chỉ đơn giản là xoay đơn giản. Đặt mình vào vị trí khách hàng nên thương hiệu Luxta luôn suy nghĩ đến hình ảnh chiếc vòi khi sử dụng lâu ngày sẽ trở nên rỉ sét, lượng nước phun ra yếu, kích thước khá lớn cùng với tính năng đơn giản nên bất tiện trong một số trường hợp sử dụng... Vòi rửa chén đa năng L3227 sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về vòi rửa chén thông thường bởi những gì nó mang lại cho khách hàng trên cả mong đợi về một sản phẩm không chỉ có cơ chế rửa sạch bát dĩa cùng với thiết kế làm tăng vẻ đẹp và chất lượng. Nó nâng cấp sản phẩm truyền thống lên thành một sản phẩm hoàn mỹ hơn.

Chế độ phun toàn diện với thiết kế đa góc tiên tiến đi kèm là sự đa năng vòi rửa chén L3227 chính là khả năng chuyển đổi 2 chế độ nước phun linh hoạt gồm: chế độ thường và chế độ vòi sen.

2/ Cách sử dụng vòi chén L3227

Để khách hàng nắm rõ cách sử dụng cũng như tính năng của những nút trên vòi rửa chén đa năng L3227 để sử dụng một dễ dàng, dù những tính năng này tương đối đơn giản với khách hàng nhưng thương hiệu Luxta cũng muốn khách hàng nắm rõ cũng như cơ chế của sử dụng vào nhu cầu gì để khách hàng dễ dàng nắm bắt và sử dụng hơn.

Đầu tiên, Khách hàng chỉ cần nhấn vào phím bấm ở phía dưới vòi nước để chuyển đổi 2 chế độ phun một cách nhanh chóng. Với chế độ thường, vòi cho lượng nước phun nhẹ nhàng, nồng độ nước đều không bắn tung tóe và thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như rửa mặt, rửa trái cây, rửa các vật dụng... Sau đó, với chế độ vòi sen cho lượng nước phun mạnh mẽ hơn, diện tích phun rộng hơn, có thể sử dụng để làm sạch xung quang thành chậu cách nhanh chóng. Vòi rửa chén đa năng L3227 của Luxta có thiết kế vô cùng tinh tế, tích hợp thêm chức năng phun mới vô cùng thú vị và độc đáo

Với nút bấm tích hợp phía trên vòi nước, khi nhấn vào sẽ có một cột nước phun ra phía trên vòi. Chế độ phun này có lực phun mạnh hơn, nước phun cao hơn, thuận tiện cho bạn rửa các vật dụng có kích thước cao hơn vòi nước. Ngoài ra, tính năng này còn giúp bạn có thể sử dụng để làm nước súc miệng mà không chạm vào vòi nước, vừa thanh lịch vừa làm giảm sự tiếp xúc với vi khuẩn tốt hơn. Thiết kế đa góc mở rộng diện tích sử dụng.

3/ Thiết kế và cấu tạo của vòi rửa chén L3227

Không chỉ thiết kế cố định như những chiếc vòi nước truyền thống, vòi rửa chén đa năng L3227 được thiết kế thêm phần dây dẫn ẩn, giúp mở rộng chiều dài bất cứ lúc nào cho thao tác rửa của người dùng trở nên linh hoạt hơn. Thiết kế dây dẫn cho phép người dùng sử dụng vòi để làm sạch bát dĩa, rau quả hơn, tiện lợi hơn tránh tình trạng vòi nước quá thấp, không gian chật chội, khiến vai và cổ mỏi hoặc nước văng vào quần áo so với vòi chén thông thường, đem lại trải nghiệm mới vô cùng thú vị.

Vòi rửa chén đa năng L3227 có thiết kế dây dẫn còn giúp mở rộng phạm vi làm sạch, cho phép người dùng dễ dàng vệ sinh khu vực xung quanh vòi nước một cách đơn giản hơn. Bên cạnh đó vòi còn có khả năng mở rộng lượng nước. Nước có thể được bơm với bán kính 40cm quanh vòi. Với thiết kế nhỏ gọn giúp không gian bếp trở nên rộng rãi kết hợp nhiều tính năng mới lạ giúp việc bếp núc trở nên dễ dàng làm không gian làm việc trở nên hiện đại và sang trọng . Với L3227 công việc trong bếp lúc nào cũng dễ dàng hơn với người nội trợ hiện đại.

Cấu tạo của vòi  rửa chén L3227

Chất liệu: Đồng thau xi mạ chrome- niken.

Đặc tính: vòi nước nóng lạnh.

Van gốm ceramic lỗ khoang 35.

Vòi rửa chén với 2 chế độ phù hợp nhu cầu sử dụng mỗi khách hàng.

Thương hiệu sẽ cho ra nhiều sản phẩm mới để khách hàng có thể tiếp cận được nhiều tính năng công nghệ cùng với kiểu dáng mới lạ để người tiêu dùng được trải nghiệm dòng sản phẩm công nghệ cao cấp của thương hiệu Luxta. Thiết bị vệ sinh Luxta sẽ giúp các gia đình có được dòng sản phẩm chất lượng, uy tín. Với sản phẩm vòi chén đa năng thương hiệu luxta đang đi theo xu hướng công nghệ của thế giới nhằm hướng đến những thiết bị vệ sinh tích hợp công nghệ chính hãng tại thương hiệu Luxta.

Tags: san pham thiet bi ve sinh thiet bi ve sinh Luxta voi chen L3227 nóng lạnh vòi chén nóng lạnh vòi nước sen vòi đẹp
Bạn đang xem: Vòi chén L3227 tuyệt phẩm đa năng cho căn bếp của bạn.
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
phone
backtop
Danh sách so sánh

Giỏ hàng