VLXD Xanh

Tay sen tắm Luxta TN27 đẳng cấp đến từ sự khác biệt.

Nguyen Chien Monday, 03 October, 2022

Tay sen tắm Luxta TN27 đẳng cấp đến từ sự khác biệt.

Tay sen tắm là một phụ kiện không thể thiếu cho một bộ sen tắm đứng hoàn hảo, bởi nó tạo ra điểm nhấn nổi bật cho một nhà tắm cao cấp. Nó  là một phụ kiện tuy nhỏ, nhưng hài hòa với bộ sen tắm đứng với nhau tạo ra một không gian phòng tắm đẳng cấp và thẩm mỹ. Để tạo ra được không gian sáng tạo đó, khách hàng phải chọn được tay sen tắm phù hợp với kiểu dáng sen tắm đứng để không làm mất đi sự đẳng cấp của không gian phòng tắm đó. Thương hiệu Luxta muốn mang lại những sản phẩm khác biệt mà không làm đánh mất đi những giá trị ban đầu của tay sen tắm. Tay sen tắm TN27 là sự kết tinh từ quá trình tìm hiểu và nghiên cứu để Luxta cho ra đời dòng sản nâng tầm bộ sen tắm đứng hoàn hảo bởi những gì nó mang lại khác biệt so với các mẫu tay sen thông thường.

1/ Tay sen tắm TN27 có gì khác biệt?

Tay sen tắm TN27 được thiết kế với kiểu dáng khác biệt so với các tay sen thông thường, bởi nó được thiết kế với bề mặt to hơn giúp nó như bộ phận búp sen thu nhỏ. Với lớp mặt sau có lớp mạ chrome- niken sáng bóng giúp sản phẩm nhẹ nhàng hơn, giúp bạn có thể soi gương khi cần thiết. Với lớp trong được sơn phủ điện từ đen nhám cùng nhiều hạt liti giúp nước trở nên mềm mại hơn cùng các chế độ khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng mỗi người, giúp tạo nên một tay sen hài hòa mà không làm nó giảm đi giá trị theo thời gian. Nhưng nó sẽ mất đi sự hoàn hảo nếu không có sợi dây sen nối giữa tay sen và sen tắm đứng bởi nó là sợi dây liên kết tạo ra một bộ sen tắm đứng hoàn hảo. Sợi dây sen đươc làm từ chất liệu PVC cao cấp, giúp việc sử dụng sản phẩm trở nên bền bỉ và lâu dài, so với những dây sen thông thường. Tay sen tắm TN27 tạo điểm nhấn khác biệt để tạo nên một sen tắm đẹp.

2/  Cấu tạo và chức năng của tay sen TN27

Tay sen được thiết kế bằng nhựa ABS xi mạ với khả năng chống chịu tác dụng lực tốt, nên được Luxta sử dụng để sản xuất những chất liệu tay sen tắm, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Luxta luôn kiểm tra kĩ lượng chất lượng sản phẩm bởi tay sen TN27 là sản phẩm độc quyền, được sản xuất cho một số đai lí để phục vụ nhu cầu của một số công trình cao cấp và nhà ở, mong muốn có một sản phẩm để nâng tầm không gian cùng với sự bền bỉ, ổn định lâu dài mà không gây ảnh hưởng quá trình sinh hoạt của mọi người. So với các sản phẩm tay sen thông thường thì chế độ tay sen của TN27 có điểm nổi trội về dòng nước chảy sẽ mượt mà hơn, bởi số lượng các nút liti nhiều cho lượng nước ra mạnh và mềm mại giúp bạn có thể giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Với nhiều chế độ để sử dụng vào mỗi mục đích khác nhau: như tay sen có thể dùng để rửa sạch sẽ phòng tắm với chế độ phun nước mạnh hay rửa mặt bằng chế độ masssge. Sản phẩm này còn giúp gia đình bạn tiết kiệm nước, so với các sản phẩm tay sen thông thường. Chi phí và nguồn tài nguyên sẽ được tiết kiệm và bảo vệ đáng kể mỗi năm.

3/ Chất lượng tay sen Luxta

Một sản phẩm tay sen cao cấp sẽ được sản xuất và phân phối bởi một thương hiệu uy tín. Hiện nay, nhiều mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ nên người dùng khi sử dụng những sản phẩm này rất dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe bởi những chất liệu làm ra những sản đó có chứa nhiều thành phần gây bệnh cho người dùng. Bởi thế nếu sử dụng thời gian dài có thể gây những bệnh về da, ra xa hơn là gây ra bệnh ung thư. Khuyên người dùng khi sử dụng những sản phẩm nên lựa chọn đến những thương hiệu như :Luxta,Atafa,Inax…..những thương hiệu này có giá thành trùng mẫu mã mặt hàng đa dạng phù hợp những gia đình mong muốn sản phẩm chất lượng và giá thành vừa phải.

Thương hiệu Luxta luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm khác biệt hơn nữa, luôn biết đổi mới và phấn đấu trở thành những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh có tiếng trên thị trường Việt Nam sánh vai cùng các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Kohler, ToTo.. Để có được thành tựu như thế thì tất cả đội ngũ kĩ sư và nhân viên luôn cố gắng từng ngày để có thể mang tới những tư duy sáng tạo cách tân cho không gian ngôi khách hàng trở nên đẳng cấp hơn nữa cùng với thương hiệu Luxta. 

Tags: san pham thiet bi ve sinh tay sen 3 chê 1độ tay sen cao cấp tay sen Luxta tay sen tphcm
Bạn đang xem: Tay sen tắm Luxta TN27 đẳng cấp đến từ sự khác biệt.
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
phone
backtop
Danh sách so sánh

Giỏ hàng