VLXD Xanh

Công nghệ đột phá Eco-Lux từ Luxta.

Nguyen Chien Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2022

Công nghệ đột phá Eco-Lux từ Luxta.

Với mong muốn đem đến khách hàng thân thiết những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ những sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp và hiện đại bậc nhất. Thương hiệu Luxta luôn không ngừng đột phá, tìm kiếm sự phá cách trong thiết kế để tạo ra những mẫu mã nổi bật trong thiết kế và nâng cao chất lượng sản phẩm. Có thể nói công nghệ Eco Lux chính là điểm nhấn nổi bật mà Luxta muốn mang đến cho khách hàng nhằm tạo ra giá trị cốt lõi về những sản phẩm vừa chất lượng cùng với nâng cấp về công nghệ để khách hàng có được sản phẩm cao cấp trong ngành thiết bị vệ sinh nói chung và bàn cầu Luxta nói riêng.

1/ Công nghệ xả Eco Lux là gì? 

Với thiết kế thông minh cùng với sự đổi mới trong tính năng giúp công nghệ xả Eco-Lux càng phát huy hiệu quả cao hơn khi nó thông qua hệ thống  2 cửa xả kép để tạo ra dòng xoáy cực mạnh giữa lòng bàn cầu, giúp cuốn trôi đi mọi vết bẩn cứng đầu và không gây tiếng ồn lớn. Eco Lux ứng dụng hai cổng xả kép xoáy nhiều tầng khi khách hàng nhấn xả nước đồng thời tạo lực đẩy nhanh và mảng bám cứng đầu trong bàn cầu nhằm trả lại diện mạo sạch sẽ ban đầu. Chức năng mới lạ này đã tạo điều kiện cho các dòng nước liên tục xoáy sâu và mạnh mẽ quét sạch bề mặt bồn cầu. Thương hiệu Luxta tạo ra công nghệ Eco Lux nhằm tập trung để tạo ra lực nước xả xoáy để làm sạch bàn cầu.

Các sản phẩm sứ vệ sinh của Luxta được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng được các tiêu chuẩn Quốc Tế như:
– ISO 9001:2015 – Tiêu chuẩn về chất lượng sản xuất và sản phẩm
– ISO 14001:2015 – Tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường, không gây hại cho môi trường xung quanh.
– GB25502:2017 – Tiêu chuẩn gốm sứ quốc gia về hiệu suất nước và hiệu quả sử dụng nước
– Và còn rất nhiều tiêu chuẩn Quốc Tế khác……

2/ Điểm ưu việt trong thiết kế công nghệ Eco Lux

A. Tiết kiệm nước: 

Đây chính là điểm nổi bật khác biệt so với các thiết kế thông thường, công nghệ Eco Lux tự tin mang đến hiệu quả tối ưu trong việc tiết kiệm nguồn nước từ 0,5 lít đến 2 lít so với những bàn cầu thông thường đang có mặt trên thị trường.

B. Làm sạch bề mặt quanh bàn cầu:

Dòng xoáy do công nghệ Eco Lux tạo ra đảm bảo sẽ khiến khách hàng ấn tượng với tốc độ, cùng với lực nước mạnh mẽ xoáy sâu mọi vết bẩn tồn đọng và trả lại bề mặt sạch sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

C. Giúp hạn chế chất tẩy rửa

Bề mặt được phủ lớp nano chống bám bẩn, ngăn ngừa vi khuẩn, tránh được các tình trạng bám lại trong lòng bàn cầu kết hợp với vành xả nước xoáy giúp xua tan đi những vết tồn đọng trong sản phẩm. Bàn cầu Luxta đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, tiết kiệm thời gian vệ sinh và hạn chế sử dụng hóa chất tẩy rửa. Nhờ đó, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và đề cao tính thân thiện của sản phẩm với môi trường sống xung quanh.

D. Âm thanh êm ái và nhẹ nhàng:

Lực xoáy nhỏ không những góp phần đẩy mạnh lực nước xóa sạch mảng bám mà đồng thời giúp bàn cầu Luxta hạn chế tiếng ồn để những phút giây thư giãn của khách hàng trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Trên đây, các công nghệ Eco-Lux đang được Luxta ứng dụng rộng rãi trên các thiết bị bàn cầu và đang muốn đẩy mạnh sang những sản phẩm khác, nhằm tạo ra một hệ sinh thái Eco- Lux, nhằm hướng đến giá trị tiết kiệm tài nguyên nước quý giá nhất. Với sự nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới nhất, vào trong sản phẩm đã giúp Luxta chiếm được sự tin cậy của khách hàng trong nước. Các sản phẩm bàn cầu Luxta không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn rất tiện dụng và tiết kiệm nước. Từ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt hằng ngày. Công nghệ Eco-Lux là ứng dụng để tạo nên giá trị của thương hiệu Luxta.

Tags: bàn cầu công nghệ Eco Lux Bồn cầu Luxta bồn cầu thông minh luxta cong nghe eco lux thiết bị vệ sinh Luxta
Bạn đang xem: Công nghệ đột phá Eco-Lux từ Luxta.
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
phone
backtop
Danh sách so sánh

Giỏ hàng