VLXD Xanh

Cách giữ phòng tắm Kohler của bạn luôn ngăn nắp và trang nhã

admin Monday, 15 November, 2021

Những cách bố trí cho phòng tắm của bạn luôn được gọn gàng và sạch sẽ

Có một số lý do khác nhau để khiến bạn cần trợ giúp sắp xếp lại cho ngăn nắp phòng tắm của mình. Có thể bạn đang cần sắp xếp lại phòng tắm cho bản thân, cũng có thể bạn đang chuyển đến căn hộ đầu tiên của mình và đang tìm cách làm cho phòng tắm Kohler của bạn gọn gàng và sạch sẽ ngay từ đầu. Hoặc có thể bạn đang có một phòng tắm nhỏ mà bạn đang cần các mẹo để giúp bạn lưu trữ mọi thứ. Và dĩ nhiên bạn có thể cảm thấy mệt mỏi với sự lộn xộn và muốn tối đa hóa không gian lưu trữ cho phòng tắm của mình - đảm bảo rằng tất cả các vật dụng cần thiết trong phòng tắm đều có trong tầm tay của bạn.

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mình, bạn cần có một chiến lược hoàn hảo: từ việc lên kế hoạch và tuân theo các thủ thuật tổ chức phòng tắm, bổ sung thêm đồ nội thất phòng tắm tiện dụng, đến khám phá các ý tưởng lưu trữ từ phòng tắm sáng tạo. Biết được các băn khoăn mà người đọc đang muốn tìm hiểu, thì nay Vật Liệu Xây Dựng Xanh sẽ chỉ ra một số yếu tố để có thể hình thành quan điểm của bạn chi không gian có sẵn, số lượng thành viên trong gia đình, phong cách trang trí phòng tắm và ngân sách của bạn.

Sau đây, Vật Liệu Xây Dựng Xanh sẽ đưa ra các tips để mọi người cùng tìm hiểu nhé.

1/ Dọn dẹp là một cách tuyệt vời để kiểm tra
Bạn nên dành thời gian để rà soát lại từng khu vực lưu trữ, từ không gian, tủ tường trong phòng tắm và đồ vật trang điểm. Đảm bảo rằng nổ lực tổ chức phòng tắm Kohler của bạn không bị lãng phí khi di chuyển xung quanh cùng một mớ hỗn độn cũ.
Một cách tốt để bắt đầu là đi qua từng khu vực lưu trữ trong phòng tắm và tách tất cả cả sản phẩm thành một trong bốn loại sau.

1.1/ Đồ vật giữ lại
     - Những vật dụng bạn đang sử dụng thường xuyên và chắc chắn bạn cần phải có trong phòng tắm. Bỏ những thứ này sang một bên để tổ chức thêm.
1.2/ Bỏ / tái chế
     - Các mặt hàng không sử dụng hoặc hết hạn. Hãy vứt những thứ này vào thùng rác hoặc đồ tái chế ngay lập tức và tiếp tục.
1.3/ Quyên tặng
     - Bạn không sử dụng những vật dụng này, nhưng người khác có thể. Gói chúng lại để cho đi sau này.
1.4/ Di dời
     - Những vật dụng bạn vẫn cần nhưng không cần để trong phòng tắm. Đã đến lúc tìm một nơi tốt hơn cho những thứ này.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng, trong khi bạn di chuyển mọi thứ xung quanh, đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn quét bụi và dọn dẹp phòng tắm của mình.

2/ Những gì để giữ lại cho trong phòng tắm của bạn

Có nhiều người có sở thích muốn cất càng nhiều đồ thường sử dụng trong phòng tắm càng tốt như chổi quét nhà, cây lau nhà và thau giặt đồ sẽ khiến phòng tắm Kohler của bạn chật chội và mất vệ sinh, vì vậy những sản phẩm như vậy không nên cất giữ ở đó.

Những sản phẩm không nên được cất giữ trong phòng tắm.

2.1/ Thuốc
Hầu hết các nhà sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng khuyên bạn nên bảo quản sản phẩm của họ ở nơi khô ráo thoáng mát, cách xa điều kiện có trong hầu hết các phòng tắm. Vì vậy, trớ trêu thay, việc cất giữ thuốc trong tủ thuốc phòng tắm là điều nên tránh, vì nó có thể làm giảm hiệu quả hoặc hỏng thuốc trước ngày hết hạn.
2.2/ Trang sức
Lý do là, một lần nữa, độ ẩm. Nó có thể làm cho một số kim loại bị xỉn màu. Mặc dù có thể tốt khi cất một vài món đồ bạn sử dụng hàng ngày (ví dụ: bông tai) trong khay nhỏ trên quầy phòng tắm. Nhưng hãy nhớ cất những món đồ trang sức còn lại của bạn ở nơi khô ráo, thoáng mát, cách xa phòng tắm.
2.3/ Nước hoa
Nước hoa không tỏa nhiệt rất tốt. Nếu thường xuyên tiếp xúc với sự dao động nhiệt độ, nước hoa có thể bị mất đặc tính hoặc chua.

Lưu ý: Khi bạn đã quyết định chọn những vật dụng mà bạn định để trong phòng tắm, hãy nghĩ xem bạn muốn chúng sẽ được sắp xếp như thế nào. Một nguyên tắc chung là hãy để những đồ vật thường dùng hơn ở trong phòng tắm.

Lưu ý xem bạn có cần thêm bất kỳ đồ nội thất hoặc phụ kiện phòng tắm nào để lưu trữ các sản phẩm bạn đang lưu giữ ở đó hay không. Bằng mọi cách, nếu bạn thêm đồ mới, hãy cố gắng đảm bảo rằng bạn mang theo những món đồ phù hợp với phong cách phòng tắm và các sản phẩm được lưu trữ của bạn. Tất cả những điều này nên kết hợp với nhau, cho dù bạn chọn thêm giá đỡ mới trong phòng tắm, bàn trang điểm treo tường, nâng cấp bộ lưu trữ bồn rửa có bệ hoặc tủ nhà vệ sinh cao.

Điều đó tăng gấp đôi đối với bất kỳ giá treo tường bổ sung nào được lắp đặt hoặc nếu bạn có một bộ sắp xếp quầy phòng tắm mới và thêm một vài giỏ đựng khăn tắm bổ sung. Xem bên dưới để biết danh sách một số đồ nội thất và phụ kiện phòng tắm cần thiết để giúp bạn định hướng nỗ lực tổ chức của mình.

VẬT LIỆU XÂY DỰNG XANH.VN

Chi tiết xin liên hệ:

✳ VẬT LIỆU XÂY DỰNG XANH - SEN VÒI CHÍNH HÃNG

✳ Địa chỉ: 188/10 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

✳ Điện thoại / Zalo: Sale: 077.663.9188 - Mr.Bảo

✳ Fanpage Facebook: - https://www.facebook.com/senvoichinhhang

Tags: cong nghe phong tam Kohler sen voi thiet bi ve sinh
Bạn đang xem: Cách giữ phòng tắm Kohler của bạn luôn ngăn nắp và trang nhã
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
phone
backtop
Danh sách so sánh

Giỏ hàng